Doanh nhân Trần Bảo Linh

Doanh nhân Trần Bảo Linh

(NTD) - Với vai trò của một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh và xinh đẹp, Trần Bảo Linh hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & truyền thông EvaCom Việt Nam, P. Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh và đối ngoại Công ty CP Thiết bị Chiếu sáng Kapi.

Hoa - Flowering

Hoa - Flowering

(NTD) - Trở lại với mùa Xuân - Hè 2018, Emile ra mắt các thiết kế mới trong bộ sưu tập mang tên “Flowering” nhằm kể về câu chuyện mùa xuân muôn hoa đua nở trên những chiếc đầm dành cho phái đẹp.

Duyên dáng áo dài TP.HCM

Duyên dáng áo dài TP.HCM

(NTD) - “Duyên dáng áo dài TP.HCM” là chủ đề chính của Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2018 này. Nét đẹp của áo dài Việt được các người mẫu, nghệ sĩ phô diễn trong không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ, với sự chiêm ngưỡng của rất đông khách Việt Nam và quốc tế.

DJ Sunny My dịu dàng trong bộ ảnh xuân thuần khiết

DJ Sunny My dịu dàng trong bộ ảnh xuân thuần khiết

(NTD) - DJ Sunny My (Đặng Diễm My, SN 1995, quê Kiên Giang) hiện là gương mặt DJ mới nổi tại TP.HCM. Cô từng lọt vào top 5 cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các tài năng DJ trẻ), tham gia nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng các tên tuổi lớn trong Vpop.