Bật thử ngay tính năng "xếp hạng bình luận" trên facebook, cực kỳ hữu ích

.
Bài viết liên quan
  • Đây là cách biết ngay tên bài hát trong video trên YouTube
  • Cách khắc phục tình trạng cắm sạc nhưng không sạc được trên laptop chạy Windows 10
  • Tâm thư cha gửi con gây bão MXH: Người đàn ông thực thụ cần đọc nhiều sách, học cách thua cuộc, lương thiện và kỷ luật phải đặt lên hàng đầu

Trong những tính năng mới được bổ sung của Facebook gần đây, có một tính năng cực kỳ hay giúp bạn có khả năng xếp hạng những bình luận liên quan nhất đến bài viết của mình trên Facebook. Tính năng này sẽ ưu tiên hiển thị những bình luận liên quan thay vì sắp xếp bình luận theo thời gian như trước kia.

Để bật tính năng này bạn có thể sử dụng cả ứng dụng Facebook trên smartphone và trình duyệt web trên máy tính.

Trên smartphone (cả trên hai hệ điều hành Android và iOS thì đều có những cách thực hiện tương tự như nhau).

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook, vào tab thiết đặt có biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó bạn kéo xuống và chọn Cài đặt và riêng tư trên AndroidCài đặt trên iOS

Bật thử ngay tính năng

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Cài đặt tài khoản, sau đó kéo xuống phần Xếp hạng bình luận, chọn Bật để kích hoạt tính năng xếp hạng bình luận lên.

Bật thử ngay tính năng

Trên trình duyệt web của máy tính

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên Facebook, bằng cách ấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống và chọn Cài đặt.

Bật thử ngay tính năng

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn tìm đến mục Bài viết công khai sau đó chọn mục Xếp hạng bình luận và chuyển từ trạng thái tắt sang bật tính năng này để sử dụng.

Bật thử ngay tính năng

Trên đây là cách đơn giản để bạn có thể bật chế độ xếp hạng bình luận liên quan nhất đến bài viết của mình. Tính năng này vừa có thể giúp bạn dễ quản lí trang cá nhân lại vừa giảm được thời gian sử dụng Facebook. Techz.vn chúc bạn thành công.

 

Cách chúc mừng sinh nhật nhiều người cùng lúc trên Facebook chỉ sau một cú nhấp chuột

(Techz.vn) Nếu bạn có rất nhiều bạn bè trên Facebook và nhiều người trong số họ có cùng ngày sinh nhật, việc chúc mừng sinh nhật từng người một sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách để thực hiện việc này chỉ sau một cú nhấp chuột.

Nguồn: www.techz.vn