Video nhầm tên phim thành từ nhạy cảm tại lễ trao giải Cánh Diều

.
1523844913-603-nhat-san-canh-dieu-2018-ok_93-15238
Nữ diễn viên Diệu Thuần trao giải cho Nhan Phúc Vinh sau sự cố đọc sai tên (Ảnh: báo Dân Việt)

Lễ trao giải Cánh diều 2017 đã khép lại với chiến thắng vang dội của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” và “Thương nhớ ở ai”. Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh tác phẩm xuất sắc thì lễ trao giải Cánh diều 2017 năm nay cũng có những khoảnh khắc hài hước khiến các khán giả không thể nhin cười.

Theo đó, khi lên trao giải cho hạng mục Nam và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh, nữ diễn viên Diệu Thuần đã liên tiếp nhầm lẫn. Lúc đọc tên Nam diễn viên phụ xuất sắc, Diệu Thuần đã vô tình nhầm tên Nhan Phúc Vinh thành Phan Phúc Vinh.

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn tiếp tục khiến khán giả cười ồ lên và ai nấy đều thấy khó xử khi vô tình đọc nhầm tên phim “Đảo của dân ngụ cư”. Sự nhầm lẫn tên đầy nhạy cảm này đã làm nên một khoảnh khắc có một không hai tại Cánh diều 2017.

Clip diễn viên Diệu Thuần liên tiếp nhầm khi trao giải:

Bản thân Nhan Phúc Vinh sau khi nghe nữ diễn viên Diệu Thuần công bố tên mình và tên phim mình tham gia cũng bật cười đầy ngại ngùng.

Được biết kết quả được ban tổ chức in khá nhỏ trong khi nhiều nghệ sĩ trao giải đều đã có tuổi và mắt kém dẫn đến những sai sót không đáng có. Chia sẻ bên lề sự cố, nữ diễn viên Diệu Thuần nói vì khá hồi hộp nên không tránh khỏi lỗi. Nữ diễn viên kỳ cựu cũng cảm thấy ngại vì đọc sai trong một sự kiện lớn.

Mai Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Cụ ông đạp xe sang đường khiến tài xế ôtô phanh... "cháy lốp"

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Ly kỳ hành trình 50km truy đuổi xe bán tải gây tai nạn

Tin liên quan
Mỹ tấn công Syria, Triều Tiên có thể bị thêm áp lực Mỹ tấn công Syria, Triều Tiên có thể bị thêm áp lực
Bác sĩ Xanh Pôn bị đánh: Trưởng khoa phải nhờ Công an bảo vệ Bác sĩ Xanh Pôn bị đánh: Trưởng khoa phải nhờ Công an bảo vệ
Thú vị hình ảnh siêu xe biến hình thành xe cỡ nhỏ Thú vị hình ảnh siêu xe biến hình thành xe cỡ nhỏ
Nữ sinh lớp 8 khai sinh con với bạn, kết quả ADN gây sốc Nữ sinh lớp 8 khai sinh con với bạn, kết quả ADN gây sốc
Nguồn: www.baogiaothong.vn