Clip: Trường Giang lộ đầu trọc sau scandal tình cảm với Nam Em

.
Collage_Fotor
Hình ảnh cho thấy mái tóc mới của Trường Giang

Liên quan đến tin đồn Trường Giang cạo trọc đầu sau scandal tình cảm với Nam Em, mới đây một đoạn video đã được chia sẻ trên xã hội cho thấy mái tóc mới của nam danh hài.

Theo một Fanpage chuyên đăng tải các thông tin về hậu trường showbiz, đoạn clip được quay khi Trường Giang đi diễn tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) ngày 15/4. Mặc dù có rất nhiều khán giả hiếu kì về mái tóc nhưng Trường Giang nhất quyết không cho xem. Mái tóc của nam danh hài chỉ bị lộ khi một khán giả nam lên tặng hoa đã bất ngờ lột mũ của anh.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều fan cho rằng nhìn độ dài mái tóc của Trường Giang hiện tại có thể đoán rằng nửa tháng trước nam danh hài đã cạo đi khá nhiều tóc.

Trước đó, sau khi Nam Em tiết lộ việc từng có mối quan hệ tình cảm với Trường Giang gây xôn xao dư luận, nam danh hài đã phải hứng chịu vô số sự chỉ trích và gạch đá. Thậm chí đã xuất hiện những tin đồn cho rằng Trường Giang và Nhã Phương đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời mọi câu hỏi về chuyện tình cảm.

Mai Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like img{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Choáng cảnh David Beckham thích thú để con gái 7 tuổi... lái ôtô

Video: Đi bộ sai luật ở Trung Quốc bị phạt phun nước vào người

Video: Vượt ẩu bị xe bồn chặn đầu, xe khách cứng đầu "thi gan"

Video: Cụ bà 97 tuổi thi nâng tạ khiến thanh niên... "lè lưỡi"

Tin liên quan
Nữ thần Trịnh Sảng bị đạo diễn nổi tiếng xâm hại tình dục? "Nữ thần" Trịnh Sảng bị đạo diễn nổi tiếng xâm hại tình dục?
H H"Hen Niê lần đầu khoe ảnh bikini quá đỗi gợi cảm
Video nhầm tên phim thành từ nhạy cảm tại lễ trao giải Cánh Diều Video nhầm tên phim thành từ nhạy cảm tại lễ trao giải Cánh Diều
Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt khởi quay vào tháng 6 "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt khởi quay vào tháng 6
Nguồn: www.baogiaothong.vn