Thi thể bé trai cầm Iphone 7 mất tích có gì bất thường?

.
be-trai-mat-tich-thai-nguyen

Thi thể bé trai cầm theo Iphone 7 mất tích được tìm thấy không có dấu vết thương tích hoặc bị xâm phạm

Thông tin từ Công an thành phố Thái Nguyên, thi thể bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) - bé trai cầm theo Iphone 7 mất tích đã được tìm thấy tại hồ trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Thi thể bé không có dấu vết thương tích hoặc bị xâm phạm, nên bước đầu xác định bé tử vong do đuối nước.

Trước đó, anh Nguyễn Thịnh (trú tại đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào lúc khoảng 10h ngày 11/2, gia đình không thấy con trai là bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm và dán thông báo nhiều nơi. Trước khi phát hiện không có ở nhà, bé chơi với mẹ và cầm chiếc điện thoại iPhone 7. Thời điểm phát hiện bé Bảo mất tích, chiếc điện thoại này đã bị mất.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu Bảo cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên. Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam, tay cầm điện thoại iPhone 7 Plus. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Đến cuối giờ chiều ngày 11/2/2018, người dân phát hiện thi thể bé Bảo nổi trong nổi phía dưới hồ trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. Đang mùa khô nên ao khá cạn, mực nước chỉ quá đầu gối, bé Bảo lại mặc áo phao nên nổi nhanh, tuy nhiên chiếc điện thoại Iphone mà bé cầm theo trước khi mất tích, vẫn chưa được tìm thấy.

Kết luận ban đầu của lực lượng pháp y và Cơ quan điều tra cho thấy, thời điểm phát hiện thi thể cháu Bảo tại hồ vẫn mặc nguyên quần áo, đôi tất tìm thấy để trên bờ. Thi thể cháu Bảo không có dấu vết thương tích hoặc bị xâm phạm. Nguyên nhân tử vong có thể do đuối nước.

Sau khi thực hiện các thủ tục pháp y, gia đình đã đưa thi thể cháu Bảo về nhà an táng.

Hải Quỳnh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like img{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Du khách thích thú ngắm tuyết rơi trên đỉnh Fansipan

Video: Phi công hạ cánh sai, 20 người toát mồ hôi đẩy máy bay

Video: Con trai NSƯT Quốc Tuấn đệm đàn cho Sơn Tùng M-TP hát

Video: Suýt chết vì lao xuống bơi dưới mặt hồ đóng băng

Tin liên quan
Vựa cây cảnh Văn Giang đắt hàng ngày cận Tết Vựa cây cảnh Văn Giang đắt hàng ngày cận Tết
Tú bà U50 vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm Tú bà U50 vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm
Bị trọng thương vì đi xe máy ngược chiều vào cao tốc Bị trọng thương vì đi xe máy ngược chiều vào cao tốc
Rùng mình lời khai của kẻ đốt nhà làm chết hai bố con Rùng mình lời khai của kẻ đốt nhà làm chết hai bố con
Nguồn: www.baogiaothong.vn