Sao nữ Hàn đau khổ vì con gái bị mất tích

.

(TCLĐ) – Vào vai một người phụ nữ quyền lực và giàu có, tuy nhiên Shin Eun-Kyung (vai Jung Yeon) lại luôn mang trong mình một nỗi đau tột cùng khi đứa con gái mà cô yêu thương nhất lại bị mất tích bởi chính âm mưu được bày ra của những người có cùng huyết thống.

YWP_0915_055

Nhiều năm trở lại đây, đề tài gia đình luôn được nhiều nhà làm phim Hàn chú trọng và  khai thác. Sở hữu nội dung đầy tính nhân văn cộng thêm sự góp mặt của các ngôi sao, những tác phẩm này khiến không ít khán giả phải sụt sùi. Nếu như ở “Nước mắt thiên đường”, khán giả không ít lần phải phẫn nộ bởi sự tàn nhẫn của người mẹ dành cho đứa con gái ruột thì đến với “Âm mưu gia tộc”, cảm xúc ấy dường như lại trái ngược hoàn toàn bởi tình mẫu tử mà người mẹ Jung Yeon dành cho đứa con của mình.

YWP_0915_278

“Âm mưu gia tộc” xoay quanh câu chuyện kể về cuộc đời của Han Jung Yeon- người phụ nữ chấp nhận từ bỏ mối tình đầu đẹp đẽ để làm vợ của Ko Tea-Sung- Một người thừa kế sáng giá của Tập đoàn đứng đầu Hàn Quốc. Với vị thế và quyền lực đang có, Han Jung Yeon nghĩ rằng sẽ chẳng có biến cố nào xảy đến trong cuộc đời bà.

Ấy vậy mà một tai nạn thảm khốc đã xảy ra cướp đi đứa con trai bé bỏng, chỉ còn đứa con gái Eun Bi là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bà. Thế nhưng bỗng một ngày, sự biến mất của Eun Bi trong buổi lễ đính hôn đã khiến cho thế giới của người mẹ Han Jung Yeon đảo lộn hoàn toàn…

YWP_0915_443

Từ một người phụ nữ cam chịu, hiền lành, Han Jung Yeon buộc phải vùng lên để tìm ra được đứa con thân yêu của mình và vạch trần sự thật ghê rợn về một gia tộc danh giá. Cũng chính trong chuỗi hành trình tìm kiếm đứa con gái đáng thương, cũng là lúc Han Jung Yeon nhận ra được vỏ bọc thật sự của một gia đình quyền quý, những con người danh giá, và được nuôi dưỡng trong sự ngưỡng mộ của mọi người hóa ra cũng chỉ là những kẻ tầm thường và chứa đầy sự xấu xa của bản chất con người.

가족의비밀_150202_221

Hồi hộp và gay cấn, “Âm mưu gia tộc” với sự tham gia của các của các diễn viên như: Shim Eun Gyung, Kim Seung Soo, Ryu Tae Joon, Cha Hwa Yun, Hyo-Young…. được phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, từ 7/2/2018.

Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Ammuugiatoc_TGDA

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

Nguồn: lamdeponline.vn