Angela Phương Trinh, Á hậu Mâu Thủy đọ phong cách khi xuất hiện tại một sự kiện

.

(TCLĐ) – Hai người đẹp không hẹn mà cùng gặp nhau tại sự kiện mua sắm vào cuối tuần vừa qua.

ANGELA PHUONG TRINH (1)

Angela Phương Trinh gợi cảm với chiếc đầm xòe cúp ngực ngực màu đỏ rực xuất hiện tại một cửa hàng vali nổi tiếng tại quận Bình Thạnh đúng vào đợt “xả hàng” cuối năm mang tên “Tự hào U23 Việt Nam – MIA nói là làm” để sắm sửa, chuẩn bị cho những chuyến đi khởi đầu năm 2018.

ANGELA PHUONG TRINH (3)

Nữ diễn viên Glee cho biết, bên cạnh trang phục, phụ kiện, cô còn “cuồng” những chiếc vali đến mức sở hữu cả một bộ sưu tập vali mang nhiều màu sắc khác nhau, trong đó hồng pastel là màu cô thích nhất.

ANGELA PHUONG TRINH (5)

Người đẹp còn tiết lộ cô mang tối thiểu 3 chiếc vali mỗi lần đi công tác để mang theo toàn bộ những vật dụng cần thiết cho công việc. Đặc biệt, trong lần tham dự LHP Cannes, Angela Phương Trinh đã cùng ekip mang gần 10 chiếc vali chủ yếu để đựng những trang phục giúp cô tỏa sáng tại những sự kiện thảm đỏ của liên hoan phim và lọt vào “mắt xanh” của thương hiệu Dolce & Gabbana.

ANGELA PHUONG TRINH (2)

Tại đợt giảm giá 80% mang tên “Tự hào U23 Việt Nam – MIA nói là làm” với 20 ngàn mẫu sản phẩm vali lần này, Angela Phương Trinh đã chọn cho mình một số mẫu mà cô yêu thích bấy lâu vừa để làm phong phú tủ vali hoành tráng, vừa để chuẩn bị cho cuộc hành trình dài trong năm 2018 với những dự án bất ngờ dành riêng cho người hâm mộ.

HINH 1

Trong khi đó, từ sau khi đăng quang ngôi Á hậu cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy tiếp tục tục “mất ăn mất ngủ” với hàng loạt những sự kiện. Đó cũng là lý do mà cô phải “tậu” cho mình thêm công cụ để đồng hành, giúp cô giảm gánh nặng trong những lần di chuyển giữa các địa điểm với chiếc đầm dạ hội đuôi cá dài quét đất hay bộ jump-suit hoành tráng được thiết kế dành riêng cho vóc dáng chuẩn của mỹ nhân.

MAU THUY (9)

Xuất hiện tại sự kiện mua sắm này, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 “kín cổng cao tường” trong chiếc đầm tay dài đính hạt

MAU THUY (14)

Nhận ra Mâu Thủy, một số khán giả tranh thủ xin chụp ảnh kỷ niệm với cô.

MAU THUY (13)

Trong thời gian tới, Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với hàng loạt những dự án đặc biệt. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

Nguồn: lamdeponline.vn