Ý nghĩa của một số kiểu hôn phổ biến

.
y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 1

Nụ hôn kiểu Pháp. Nụ hôn kiểu Pháp là một trong những kiểu hôn phổ biến nhất, nóng bỏng và đam mê nhất. Các chuyên gia nói rằng nụ hôn kiểu Pháp là một loại nghệ thuật mà những người đang yêu trở thành những bậc thầy.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 2

Nụ hôn nhanh. Trái ngược với nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn nhanh thích hợp ở nơi công cộng, giữa những người đã quen nhau trong một thời gian dài.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 3

Nụ hôn trên má. Một nụ hôn nhẹ trên má thường có nghĩa là "Hi!". Ở một số nước, nó thay thế cho một cái bắt tay. Nếu nụ hôn trên má kéo dài, nó có thể dẫn đến những nụ hôn nồng nhiệt hơn trong tương lai.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 4

Nụ hôn gió. Ai nói rằng nụ hôn phải là tiếp xúc vật lý? Nụ hôn gió cũng là một biểu hiện của sự cống hiến, và một cách để thể hiện tình cảm với người yêu ở xa. Nó cũng có thể báo hiệu một sự tán tỉnh.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 5

Nụ hôn "khóa môi". Nụ hôn này thể hiện bạn không có nhiều thời gian, bạn vội vàng, nhưng bạn vẫn muốn tận hưởng sự có mặt của đối tác.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 6

Nụ hôn của thiên thần. Đó là nụ hôn mà một người hôn lên mí mắt của người kia trong khi họ đang nghỉ ngơi. Đó là một trong những cách sáng chói và dịu dàng nhất để thể hiện cảm xúc và sự quan tâm. Hơn nữa, nó có nghĩa là các đối tác tin tưởng lẫn nhau.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 7

Hôn lên mũi. Nụ hôn mũi hoặc cắn mũi là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của đối tác, tạo ra một nụ cười. Đó là một cách tốt để xin lỗi mà không cần nói một từ nào và quên đi những cảm xúc đau đớn.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 8

Nụ hôn trán. Đây còn được gọi là "nụ hôn của mẹ" vì nó cho thấy sự quan tâm và tôn sùng.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 9

Nụ hôn tai. Tai là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất. Đó là lý do tại sao nụ hôn này được sử dụng để gây cười hoặc cổ vũ ai đó.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 10

Hôn thùy tai. Nụ hôn này chứa ý nghĩa mật thiết, là một trong những nụ hôn lãng mạn nhất, thường đóng vai trò là khúc dạo đầu cho những hành động say đắm hơn.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 11

Hôn tay. Đây là một trong những nụ hôn cổ nhất thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Theo truyền thống cũ, chỉ khi một người đàn ông lớn tuổi hơn phụ nữ, anh mới có thể chạm vào tay cô bằng đôi môi. Hôn tay là một khoảnh khắc thật sự đáng hân hoan mà hầu như không thể tìm thấy ngày nay. Đáng tiếc là những nụ hôn như vậy có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đối với phụ nữ và thậm chí đối với người phụ nữ gần đó.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 12

Hôn cổ. Phía trước và hai bên cổ rất nhạy cảm. Đó là lý do tại sao các cặp vợ chồng thích những nụ hôn như vậy. Và đôi khi một nụ hôn như vậy chỉ là một khúc dạo đầu.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 13

Nụ hôn ma cà rồng. Nụ hôn này để lại dấu hiệu màu đỏ hoặc vết thâm tím nhỏ. Đó là một lời nhắc nhở không chỉ cho một người mà còn cho những người xung quanh họ.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 14

Nụ hôn một môi. Là kiểu hôn chỉ sử dụng một trong hai môi (dưới hoặc trên). Đó là nụ hôn của những người hạnh phúc thực sự và có kế hoạch chung cho tương lai.

y nghia cua mot so kieu hon pho bien hinh 15

Nụ hôn Eskimo. Đây không phải là một nụ hôn mà là một hình thức biểu hiện dễ thương của tình yêu. Trong nụ hôn Eskimo, các đối tác chà mũi qua lại với nhau. Có một giả thuyết rằng nụ hôn như vậy xuất hiện giữa những người sống trong khí hậu lạnh. Họ cọ xát mũi để tránh bị tê cóng môi. Ngoài ra, ở một số nước châu Phi, cử chỉ như vậy là sự thay thế cho một cái bắt tay.

Nguồn: vov.vn