Một đêm 2 hiệp thì đêm tân hôn không ’tan xác’ sao được!

.

Sakura HCL

Yêu nhau được 3 năm, gia đình cũng đã giục đến chuyện cưới xin nhưng Phong không đồng ý vì chưa muốn bị cuộc sống gia đình trói buộc sớm. Về phần Lan, anh nói gì cô cũng nghe. Bảo cưới Lan sẽ cưới, bảo chưa cưới Lan cũng chẳng ý kiến gì. Vậy nên bạn bè Lan liên tục cảnh báo:

– Người tốt như thằng Phong, không cho vào cũi ngay là có đứa khác nó cướp mất đấy. Bây giờ xã hội nhiều yêu quái cướp chồng lắm!

Lan nghe xong thì cũng chỉ biết ậm ừ. Rồi mọi người sẽ hùa vào nói Lan khù khờ ngay. Không sao, Lan cũng đã quá quen với chuyện này rồi.

Tuy nhiên cũng có lúc Phong muốn kết hôn vì cứ khất lần mãi thì lại có lỗi với Lan quá. Cứ để Lan mòn mỏi chờ đợi như thế cũng tội. Mà người con gái chân thật như Lan bây giờ đâu còn nhiều. Thậm chí đã có lúc Phong còn mường tượng ra rằng sau này khi về chung một nhà, Phong sẽ thỏa sức bắt nạt Lan. Ôi, cuộc sống của ông chồng lên ngôi nghĩ thôi đã đủ hấp dẫn rồi.

Một ngày chủ nhật đẹp trời, Phong đang còn muốn ngủ nướng thì bị tiếng chuông điện thoại đánh thức, là Lan gọi:

Ảnh minh họa

– Anh ơi… Em phải làm sao bây giờ?

– Có chuyện gì mà em phũ phàng đánh thức anh vào sáng sớm thế này?

– Em… Em có thai rồi anh ơi! Hai vạch mất rồi!

Cơn buồn ngủ của Phong tan biến hết, nhường chỗ cho sự hoảng loạn tột độ, anh bật nhanh ra khỏi giường mà đáp:

– Thật vi diệu. Chúng mình cẩn thận thế mà vẫn dính được sao?

– Tại anh đấy, một đêm đòi hai hiệp thì không dính làm sao được cơ chứ!

Phong chỉ kịp mặc quần áo, rửa qua cái mặt rồi phóng như điên đến nhà Lan:

– Đây, kiệt tác của anh đây!

Lan nói rồi chìa ra chiếc que thử thai hai vạch.

– Giờ làm sao đây anh?

– Em phải làm vợ anh rồi chứ sao.

Đám cưới được tổ chức thần tốc ngay sau hôm đó. Cả Lan và Phong đều thống nhất sẽ không nói chuyện có thai trước với mọi người. Bạn bè đua nhau châm chọc Phong:

– Khiếp, ông cứ như quả bom. Đùng một phát nổ làm anh em tan xác.

Phong nghe xong mà cười như mếu. Người nổ có phải là anh đâu - là Lan mà.

Đêm tân hôn, vì lý do vợ mới có bầu nên Phong cũng đành ngậm ngùi ôm Lan ngủ chay. Thấy sách báo nói phải kiêng cữ ba tháng đầu để an toàn cho em bé. Tối đó, trước khi đi ngủ, Phong còn chỉ tay vào bụng Lan:

– Tại mày mà bố mất tân hôn đấy con ạ! Ra đời, bố đánh cho toét mông!

Dứt lời, Phong hôn chụt một cái vào bụng Lan rồi quay ra ngáy o o. Nhìn chồng say giấc, Lan cười đầy bí hiểm.

Cưới được 3 ngày, buổi sáng thức giấc, Phong mắt nhắm mắt mở bước vào nhà tắm, đá trúng cái chậu rồi chết sững khi nhìn thấy chiếc quần lót nhuốm máu đỏ nằm gọn trong góc, được cái chậu nhỏ khác che lên. Ôi mẹ ơi, sao cái vật thần thánh kia lại xuất hiện. Chẳng phải phụ nữ mang thai không có kinh nguyệt hay sao? Hay là Lan… hoặc là Lan… Đầu óc quay cuồng.

Quên cả nhiệm vụ chính khi vào nhà vệ sinh, Phong lao xuống nhà tìm vợ. Lan đang toe toét cười nói với mẹ chồng, không có biểu hiện gì lạ. Vậy thì trăm phần trăm là Phong đã bị Lan lừa rồi.

Thật không thể tin nổi, một kẻ luôn tự hào là mình thông minh như Phong lại sập bẫy cô vợ khù khờ mà không hay. Chiếc que thử thai hai vạch, đúng rồi, chị hàng xóm nhà Lan mang bầu. Đã thế, Phong quyết phải lên kế hoạch trả thù mới được. Lan muốn có em bé đúng không? Anh sẽ cho Lan đẻ hết trứng thì thôi, Phong tự nghĩ mà cười đắc ý.

Nguồn: kenhphunu.com