Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản

.
Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản

Được coi là một trong những màn trình diễn tự nhiên ngoạn mục và lung linh nhất trên trái đất, công viên Hitachi Seaside tại Nhật Bản càng trở nên diễm lệ hơn vào mỗi mùa xuân về, khi các loài hoa đều nở bung rực rỡ.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 1

Được coi là một trong những màn trình diễn tự nhiên ngoạn mục và lung linh `nhất trên trái đất, công viên Hitachi Seaside tại Nhật Bản càng trở nên diễm lệ hơn vào mỗi  mùa xuân về, khi các loài hoa đều nở bung rực rỡ.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 2

Công viên Hitachi Seaside nằm ở thành phố Hitachinaka thuộc tỉnh Ibaraki, cách Tokyo chưa đến hai giờ đồng hồ lái xe.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 3

Với diện tích 19 hecta, Hitachi Seaside Park đặc trưng với nhiều sự kiện nở hoa khác nhau trong suốt cả năm, bao gồm sự xuất hiện của hàng triệu bông hoa thủy tiên, 170 bông hoa tulip và nhiều hoa khác.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 4

Du khách được khuyên rằng thời điểm tốt nhất để chứng kiến cảnh tượng long lanh của mùa hoa nở rộ là giữa tháng 4 đến đầu tháng 6. Giữa công viên là Flower Ring, một vòng quay khổng lồ với chiều cao lên tới 100 mét, đưa du khách lên cao để ngắm được toàn cảnh công viên.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 5

Vào tháng 4, công viên lại biến đổi một cách kỳ diệu, với những ngọn đồi từ màu xanh lá cây thành một biển xanh tươi rực rỡ do sự xuất hiện của 4.5 triệu bông hoa baby blue eyes giống như những con mắt xanh biếc lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 6

Hình ảnh tuyệt vời mặt đất gần như hòa trộn với bầu trời xanh thẳm đã được nhiếp ảnh gia Hidenobu Suzuki ghi lại được.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 7

Từ một góc nhìn ngoạn mục du khách có thể chiêm ngưỡng được cả mặt hồ Motosuko lung linh và núi Phú Sĩ hùng vĩ nổi bật trên nền hoa tím ngắt.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 8

Chính giữa công viên là một khoảnh vườn với khoảng 800.000 bông hoa thuộc năm giống khác nhau, tạo ra những cánh đồng tuyệt sắc với đủ màu hồng, tím và trắng.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 9

Suisen Garden là một trong những khu vực nổi bật nhất, nó đánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân với khoảng 600 loài hoa đã lấp đầy khoảng cách giữa các cây bạch kim lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.

Những biển hoa đẹp ngất ngây tại Nhật Bản - Hình 10

Những cây hoa anh đào cũng nở rộ khoe sắc màu rực rỡ.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan
  • Tokyo đẹp Tokyo đẹp "nghẹt thở" trong màn tuyết giá buốt01:04:44 13/02/2018
  • 7 địa điểm đón mùa đông sẽ khiến bạn yêu Nhật Bản ngay lập tức7 địa điểm đón mùa đông sẽ khiến bạn yêu Nhật Bản ngay lập tức01:12:21 22/12/2017
  • Không phải Pháp hay Đức, đây mới là nơi có mùa Noel lãng mạn nhấtKhông phải Pháp hay Đức, đây mới là nơi có mùa Noel lãng mạn nhất10:35:34 18/12/2017
  • Choáng ngợp những hình ảnh đẹp chưa từng thấy ở Nhật BảnChoáng ngợp những hình ảnh đẹp chưa từng thấy ở Nhật Bản00:03:20 05/11/2017
Nguồn: www.vietgiaitri.com