[Lắng] “Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa ?”

.

Một cặp tình nhân đi ăn tối vì tìm không được nhà hàng hay quán ăn nào gần nên hai người đã vào trong một quán nhậu ăn tạm. Cô bạn gái xinh đẹp bị gã đàn ông say rượu ở bàn bên cạnh trêu chọc. Cậu bạn trai thấy vậy nói, dù sao cũng ăn xong rồi, chúng ta đi đi.

Cô bạn gái vùng vằng: “Sao anh tồi thế, anh có còn là đàn ông không?”

Cậu bạn trai đáp lại, rằng mình không muốn đấu với kẻ lưu manh. Cô bạn gái bắt đầu nóng nảy, sau khi mắng xong bạn trai lại tiếp tục quay sang mắng đám đàn ông say rượu, kết quả là bị đám người đó vây lại đánh.

Cậu bạn trai bị đâm 3 nhát dao, tử vong tại chổ.
Trước khi chết, cậu hỏi bạn gái một câu:
“Bây giờ anh đã được coi là đàn ông chưa?”

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dường như đã không còn cái gọi là giới hạn đạo đức cơ bản. Bi kịch ập đến với con người ta chỉ sau một suy nghĩ thiếu chín chắn, thực sự rất đáng sợ.

Theo nhân viên phục vụ của quán cho biết, sau một hồi cãi nhau thì nhóm khách bắt đầu xô xát. Sau đó một thanh niên đâm loạn xạ, trúng Hùng khiến anh tử vong tại chỗ và 3 người còn lại phải nhập viện.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng nạn nhân là Hùng, người gây án là Nguyễn Hữu Phúc (25 tuổi, quê Nghệ An). Anh này thuê trọ tại tổ 35, khu phố 8 (phường Long Bình) hiện đang bị truy nã trên toàn quốc.

P/s: Một câu chuyện buồn các ông ah

Nguồn : Đ.V Trần Minh

Nguồn: phunukieuviet.com