Cảnh sát cơ động TP Hà Nội báo công dâng Bác

.
Đoàn cán bộ chiến sỹ Cảnh sát cơ động Thủ đô dâng hương, báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Trải qua 29 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với 10 đầu mối trực thuộc và gần 1000 cán bộ, chiến sỹ được trang bị phương tiện, vũ khí hiện đại, Trung đoàn CSCĐ luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị luôn lấy Sáu điều Bác Hồ dạy CAND làm kim chỉ Nam, cơ sở lý luận nền tảng để rèn cán, luyện quân. Hình ảnh người chiến sỹ CSCĐ bắt chấp nắng mưa, gió rét thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát ban đêm cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết đã trở nên quen thuộc với những người dân Thủ đô. 

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ báo cáo với Bác những thành tích đã đạt được của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn trong những năm qua

Với những chiến công, thành tích đạt được, lực lượng CSCĐ Thủ đô đã được Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cấp tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quí, tiêu biểu trong đó có: 37 Huân chương các loại, 36 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 700 Bằng khen của Bộ Công an, UBND Thành phố và hàng nghìn Giâý khen các loại. Đặc biệt, năm 2010, Trung đoàn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới”. Từ ngày thành lập đến nay, Đảng bộ Trung đoàn luôn đạt danh hiệu tổ chức Đảng “Trong sạch, vững mạnh”.
Lực lượng cảnh sát cơ động Thủ đô tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND


Phát biểu tại Lễ báo công, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Bí thư Đang ủy, Trung đoàn trưởng trung đoàn CSCĐ thay mặt toàn thể lực lượng CSCĐ Thủ đô kính cẩn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Bác - Người lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, Người là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Lực lượng CSCĐ Thủ đô nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, lối sống; tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân; chủ động phòng ngừa, tích cực đấu tranh với các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.


Lê Ba
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn