Xác định nguyên nhân vợ chồng tử vong bất thường tại Thanh Hóa

.

Xác định nguyên nhân vợ chồng tử vong bất thường tại Thanh Hóa
Xác định nguyên nhân vợ chồng tử vong bất thường tại Thanh Hóa. Ảnh Người lao động.

Sáng ngày 17/4, đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân 2 vợ chồng chết bất thường trong tiệm cắt tóc gội đầu trên địa bàn phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn) trước đó 1 ngày là do nợ nần.

"Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do nợ nần, sau khi siết cổ vợ chết, người chồng đã treo cổ tự tử. Thông tin cụ thể về vụ việc sẽ được chúng tôi thông tin sớm tới báo chí"- đại tá Oanh nói trên báo Người lao động. 

Trước đó, cuối giờ chiều 16/4, ông Võ Văn Hiếu - chủ tịch UBND phường Bắc Sơn - cho biết lãnh đạo phường và công an phường nhận được thông tin về vụ việc từ người dân báo vào khoảng 13h ngày 16/4.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác nhận danh tính người chồng là Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi, quê TP Thanh Hóa), chết trong tư thế treo cổ. Người vợ tên Lê Thị Huyền (33 tuổi, quê phường Ngọc Trạo) chết trên gác xép của ngôi nhà cũng là tiệm cắt tóc, gội đầu tên "Huyền", báo Tuổi trẻ đưa tin.

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ việc nằm ở khu phố 3, phường Bắc Sơn được vợ chồng anh Hùng thuê nhiều tháng nay để vừa ở vừa hành nghề. Gia đình anh Hùng có một con trai khoảng 10 tuổi.

Theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, ngày 15/4, vợ chồng anh Hùng có gửi con trai sang nhà bạn. Chờ không thấy vợ chồng anh Hùng đến đón con, đầu giờ chiều 16/4, người bạn đưa cháu bé về nhà thì phát hiện hai người đã chết.


Xem thêm chuyện lạ kỳ: Bị bắt gặp ngoại tình chồng bỏ mặc nhân tình với vợ cố thủ trong phòng 1 mình

Nguồn: doisongvietnam.vn