Vụ nổ súng bắn nhau giữa đường: Bắt đàn em Ngọc "sẹo"

.

Hôm nay, thông tin trên báo Infonet cho hay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp thêm một đối tượng trong vụ nổ súng bắn nhau ở Đồng Nai là Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, quê Nghệ An). Duy được xác định là người của nhóm Ngọc "sẹo".

Tính đến hiện tại, cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội Gây rối trật tự công cộng đối với 6 đối tượng.

Trong 6 người thì có 4 người là của công ty bảo vệ Đông Á Việt Nam, gồm ông Trần Huy Thông (48 tuổi, Giám đốc), ông Võ Quốc Tuấn (40 tuổi, Phó giám đốc), Nguyễn Văn Ánh (29 tuổi, nhân viên), Nguyễn Trung Trực (33 tuổi, nhân viên). 

Vụ nổ súng bắn nhau giữa đường
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

Như Tuổi trẻ đã đưa tin, do Ngọc cho rằng ông Tuấn đã đánh cha vợ của mình nên chiều 1/4, Ngọc "sẹo" cùng Duy và một số đối tượng khác chuẩn bị hung khí đi ôtô đến chi nhánh Văn phòng công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á đòi gặp ông Tuấn để hỏi chuyện và yêu cầu đến xin lỗi cha vợ của Ngọc. Tại đây cả hai xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và Ngọc dùng tay đánh ông Tuấn.

Lúc này, ông Thông ngồi trên xe hơi dùng súng công cụ hỗ trợ bắn 2 phát chỉ thiên. Ngọc "sẹo" nghe tiếng súng nên chạy đến chiếc xe bán tải của mình lấy hai cây rựa quay lại. Thấy vậy, ông Tuấn dùng súng công cụ hỗ trợ khác bắn vào tay của Ngọc "sẹo" làm rớt cây rựa. Tiếp đó, Ánh cầm một súng công cụ hỗ trợ, còn Nguyễn Trung Trực bốc cây rựa bị bắn rơi đuổi theo tấn công nhóm của Ngọc.

Tại hiện trường, một nhân viên bảo vệ khác của Công ty bảo vệ Đông Á là Nguyễn Hữu Nghĩa cũng cầm côn nhị khúc đuổi theo đánh Ngọc "sẹo" thì bị Ngọc dùng rựa chém trúng vào mắt phải.

Sau khi gây án, Ngọc "sẹo" cùng đồng bọn lên xe bỏ trốn. Đến ngày 6/4, Ngọc "sẹo" ra công an đầu thú. Riêng ông Nghĩa được chuyển đến Bệnh viện Mắt TP.HCM để cấp cứu.


Xem thêm: HAGL đá giữa “tâm bão” đòi bỏ giải của bầu Đức

 

Nguồn: doisongvietnam.vn