Hà Nội: Tài xế ô tô đánh 2 vợ chồng đi xe máy hộc máu rồi cố thủ trong xe

.

Tài xế ô tô đánh 2 vợ chồng đi xe máy hộc máu rồi cố thủ trong xe
Tài xế ô tô đánh 2 vợ chồng đi xe máy hộc máu rồi cố thủ trong xe. Ảnh VOV.

Khoảng 17h40 ngày 16/4, tại ngã ba Lê Văn Lương –Mỗ Lao hướng về đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa  xe ô tô mang BKS: 30E - 965.39 và đôi vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ.

Theo nhân chứng, sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai bên đã xảy tranh cãi dẫn tới ẩu đả. Một lát sau, có 2 người đi xe máy, được cho là người mà tài xế ô tô gọi đến và điều khiển xe máy đi tới và xông vào đấm đá đôi vợ chồng người đi xe máy, VOV đưa tin.

Hai đối tượng lạ mặt cùng tài xế ô tô đánh tới tấp đôi vợ chồng đi xe máy, khiến người vợ bị đánh sưng húp mắt, còn người chồng thì bị bầm dập, hộc máu mũi và mồm.

Chứng kiến sự việc xảy ra quá bất ngờ và dã man, hàng trăm người tham gia giao thông đã dừng xe, vây kín chiếc xe ô tô 30E-965.39, yêu cầu tài xế đang cố thủ bên trong mở cửa ra để giải quyết.

Sự việc gây ra cảnh ùn tắc giao thông kéo dài tại đoạn đường trên cho đến khoảng 19h30 lực lượng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) có mặt bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phân luồng phương tiện giao thông thì tình hình mới được đảm bảo.

Tài xế ô tô đánh 2 vợ chồng đi xe máy hộc máu rồi cố thủ trong xe
Tài xế ô tô cố thủ trong xe sau khi xảy ra vụ việc. Ảnh Gia đình & Xã hội.

Tại hiện trường, người vợ tên là Nguyễn Thị Sáu (SN 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, chị cùng chồng là Nguyễn Tú Tài (SN 1990) chở con gái đi chợ qua đây thì có xảy ra va chạm nhẹ với xe ô tô 30E-965.39. Tuy nhiên, khi hai bên còn chưa nói chuyện thì tài xế ô tô đã lao vào đánh vợ chồng chị, Gia đình & Xã hội đưa tin.

Cho đến 19h30 tối cùng ngày, tài xế ô tô 30E-965.39 vẫn cố thủ trong xe, còn lực lượng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đứng bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phương tiện, đồng thời yêu cầu người dân và đôi vợ chồng kiên nhẫn chờ công an địa bàn ra giải quyết.

Chỉ khi xe công an của Công an phường Mỗ Lao xuất hiện tại hiện trường thì tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 mới kéo kính hé xuống, xuất trình giấy tờ.

Được biết, tài xế cố thủ trong ô tô 30E-965.39 xuất trình GPLX mang tên Trịnh Văn Dương (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Sau đó, lực lượng công an địa bàn đã hộ tống tài xế ô tô cùng đôi vợ chồng người đi xe máy thẳng về trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.


Xem thêm: CSGT rọi đèn pin, chỉ thẳng mặt tài xế bị điều chuyển công tác

Nguồn: doisongvietnam.vn