Á hậu Lệ Hằng diễn thời trang cùng Hoa hậu H’Hen Niê

.

 Tối 24/1, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tham gia trình diễn thời trang trong một chương trình tại TP.HCM. Cô được NTK tin tưởng giao hai chiếc áo dài truyền thống với tông màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Tại thảm đỏ chương trình, Lệ Hằng có dịp đọ dáng cùng các người đẹp của showbiz Việt. Trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Cả hai người đẹp vừa có chuyến từ thiện cùng nhau tại Phú Quốc. Chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm, đồng thời giúp hai người đẹp thân thiết hơn.  

Le Hang (14)
 
Le Hang (9)
Lệ Hằng mặc áo dài truyền thống.

 Sự xuất hiện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê khiến chương trình trở nên ấn tượng hơn bởi đây là lần đầu tiên cô “tái xuất” với sàn diễn thời trang kể từ khi đăng quang.

Le Hang (3)
 
Le Hang (18)
Người đẹp trình diễn cùng các người đẹp khác.

Trình diễn trong trang phục áo dài đầy tinh tế và thanh lịch, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe dáng với tà áo truyền thống của dân tộc. Đây cũng là lần hiếm hoi các người đẹp cùng xuất hiện trong một chương trình thời trang, tạo điểm nhấn thú vị cho chương trình. Dù khá bận rộn với các dự án hoạt động cuối năm nhưng các người đẹp vẫn hào hứng tham gia tập và trình diễn trong chương trình, thể hiện sự gắn kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC

Nên đọc
Ngân hàng tiếp tục ưu đãi lãi suất để đồng hành cùng U23 Việt Nam
Thu phí ô tô vào sân bay: Thanh tra Chính phủ kết luận sai, Bộ GTVT vẫn "quyết" cho thu
Cháy vé trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan tại Trung Quốc
Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun xác nhận chia tay
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn