MobiFone mang tới cộng đồng game thủ Việt Nam một trải nghiệm chơi game hoàn hảo

.
Những năm trở lại đây, game mobile ngày càng có những bước tiến đáng kinh ngạc không chỉ về chất lượng game mà còn có nhiều các sự kiện, giải đấu mang tầm cỡ thế giới quy tụ nhiều game thủ đình đám, chính điều này kết hợp với sự bùng nổ của smartphone “giá mềm”  đã góp phần vào xu hướng dịch chuyển tất yếu của game thủ chơi game PC sang chơi game mobile.
Cộng đồng game thủ đều biết sức mạnh “sóng khỏe” của mạng 4G là lý tưởng để chơi game mobile mọi lúc mọi nơi nhưng tất cả đều lo ngại khoản cước phí hàng tháng sẽ phải bỏ ra, nên phần lớn game thủ đành chấp nhận thu mình ở nhà hoặc tranh thủ chơi game mobile ở những nơi có wifi free nhưng chập chờn.
Hiểu được tâm tư đó, MobiFone đã kết hợp với các NPH Game tại Việt Nam như VNG, Gamota, Funtap, VegaGame…để giới thiệu tới cộng đồng game thủ gói cước GameData – một gói cước Mobile Internet hoàn toàn miễn phí 3G/4G khi chơi các game online, giúp Game thủ thoải mái chơi Game Mobile mọi lúc, mọi nơi với tốc độ cao và ổn định.
Với gói GameData của MobiFone, game thủ chỉ cần bỏ ra tối thiểu 2.000 đồng/ngày là có được sức mạnh tối ta của kết nối 3G/4G với tốc độ cao và ổn định nhất để chơi game thoải mái mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, game thủ sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí Data nào khác khi chơi game. Ngoài ra, game thủ còn nhận thêm lên tới 2,5GB truy cập Internet miễn phí nữa (Nghĩa là bên cạnh chơi game, game thủ còn có thể truy cập Facebook, Youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức…một cách thoải mái).
Trong thời gian tới MobiFone còn tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các NPH Game Việt Nam cũng như trên thế giới để góp phần giúp các cộng đồng game thủ Việt Nam có một trải nghiệm hoàn hảo mọi lúc mọi nơi khi chơi game online.
Chi tiết gói cước và cách đăng ký game thủ có thể xem ngay bên dưới:
Gói ngày: Soạn GD1 gửi 999 (2.000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập các game mobile và tặng thêm 100MB truy cập internet.
Gói tuần: Soạn GD7 gửi 999 (10.000 đ/tuần) - Miễn phí Data truy cập các game mobile và tặng thêm 300MB truy cập internet.
Gói tháng: Soạn GD30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập các game mobile và tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).
Hoặc Soạn GD gửi 999 (100.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập các game mobile và tặng thêm 2.5GB truy cập internet (điều kiện không sử dụng chung với bất kỳ gói Data nền khác).
Để biết thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: http://gamedata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

TRÚC MAI

Tin liên quan
  • MobiFone tung ứng dụng quản lý cước điện thoại, 3G, 4G
  • Thoải mái chọn sim đẹp “chính hãng” trong kho sim số MobiFone
  • MobiFone: Thuê bao 3 năm đã được coi là khách lâu năm
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: mobifone, dịch vụ, ứng dụng
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn