Công nghệ 24h: Làm thế nào để đổi Bitcoin sang USD?

.
Cách bán và đổi Bitcoin thành USD
Đây thực sự là thời điểm nóng với Bitcoin. Trong tháng 12/2017, giá trị tiền ảo này đã đạt mức cao nhất trong lịch sử, 20.000 USD/Bitcoin. Vào tháng 1/2018, Bitcoin đã trượt giá mất hơn 50% giá trị.
Điều đó để nói rằng, Bitcoin vẫn đang rất nóng, giá trị giao động mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn sở hữu Bitcoin từ mấy năm trước. Nếu đang ngồi trên một đống Bitcoin và muốn chuyển nó thành tiền mặt ngay khi có thể, hãy tham khảo cách bán và đổi Bitcoin thành USD như sau (xem thêm)
4 quan điểm sai lầm về việc sử dụng email mang tên thương hiệu
Nếu doanh nghiệp đang sử dụng một email thông thường đang được cung cấp miễn phí thì đây là lúc xem xét việc sử dụng một địa chỉ emaill chuyên nghiệp hơn, phản ánh rõ hơn về doanh nghiệp.
Ví dụ, có 2 đơn vị thiết kế cùng gửi email giới thiệu về kinh nghiệm của họ, một bên sử dụng địa chỉ email như “thietkenoithat…@nhadep.com” và một bên sử dụng địa chỉ email “nhadep…@gmail.com”, thì khả năng rất cao khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị thiết kế đầu tiên. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa quan tâm đến vấn đề này.(xem thêm)
Giải mã thành công bức tranh ẩn chứa Bitcoin trị giá 50.000 USD
Bức tranh đặc biệt nói trên do Rob Myers, biệt hiệu @coin_artist vẽ và cho đăng tải lần đầu tiên lên mạng vào đầu năm 2015. Mật mã ẩn giấu bên trong trang sẽ hé lộ một chìa khóa mật, giúp người phát hiện ra nó có được chiếc ví chứa đầy đồng tiền ảo.
Ông Myers đã mã hóa chìa khóa bằng một chuỗi nhị phân (gồm toàn các số 1 và 0) theo các hàng lửa phức tạp, được sơn quanh mép của bức tranh sơn dầu. Màu sắc và hình dáng của mỗi ngọn lửa quyết định chuỗi 4 ký tự của dãy nhị phân, với phần xa hơn của mật mã biểu thị bằng 6 dải độ dài khác nhau ở góc cuối cùng bên phải. (xem thêm)
Apple trở thành hãng sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới
Thống kê quý IV/2017 từ hãng nghiên cứu thị trường IDC cho thấy Apple không chỉ là nhà sản xuất đồng hồ thông minh số một thị trường mà đã trở thành hãng đồng hồ lớn nhất thế giới về thị phần. Tính riêng số lượng Apple Watch được tiêu thụ trong quý cuối năm ngoái đã nhiều hơn doanh số của toàn bộ các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ. 
Trong khi đó, theo hãng nghiên cứu Canalys, riêng trong 2017 Apple đã bán ra khoảng 17,4 triệu đến 18 triệu đồng thông minh, tăng 50% so với năm 2016. Con số này còn ấn tượng hơn khi Apple Watch mới có mặt trên thị trường từ 2015. (xem thêm)
9 mẫu xe giữ giá nhất tại Mỹ 2017
Nhiều người khi mua ôtô vẫn cân nhắc khi bán lại có bị thua thiệt nhiều hay không để chọn những mẫu thường được coi là giữ giá tốt. Để cung cấp cho người tiêu dùng một trong những thông tin quan trọng nhất, iSeeCars - website chuyên khảo sát thị trường và tư vấn mua xe - thu thập dữ liệu từ hơn 6 triệu xe bán ra trong 2017 và tháng đầu tiên của 2018, gồm cả xe mới và xe cũ, tìm ra những sản phẩm ít mất giá nhất.
Danh sách dưới đây gồm 9 ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn của những người coi trọng giá trị bán lại của một chiếc xe. Mẫu xe đứng ở vị trí quán quân chỉ mất giá 3.200 USD so với khi mua. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tin liên quan
  • Công nghệ 24h: Hàng loạt người đào tiền ảo ở Việt Nam bán “trâu” trước Tết
  • Công nghệ 24h: Các mẫu smartphone cao cấp đua nhau giảm giá
  • Công nghệ 24h: Hàng loạt người dùng gặp sự cố nhận cuộc gọi trên iPhone X
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: công nghệ, apple, ô tô
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn