Công nghệ 24h: Elon Musk đang có lương thấp hơn thu nhập trung bình người dân Mỹ

.
Lương của Elon Musk đang thấp hơn nhiều mức thu nhập trung bình của người Mỹ
Theo CNN Money, trong năm qua, Elon Musk đã có thu nhập 49.920 USD. Tuy nhiên để kiếm được số tiền này, vị tỷ phú phải làm việc tới 80 giờ mỗi tuần. 
Nếu so sánh với mức thu nhập trung bình của người Mỹ, mỗi người dân nước này trung bình một năm có thể kiếm được 57.617 USD và nếu làm thêm giờ thì mỗi giờ sẽ được thêm 10 USD ngoài lương cơ bản. 
Còn so sánh với các CEO khác thì năm 2016, CEO của General Motors là Mary Barra được trả gói lương tới 22,6 triệu USD. (xem thêm)
iPhone X giúp người tiêu dùng Trung Quốc yêu sản phẩm Apple hơn
Việc Apple tung ra iPhone X đã giúp cho thương hiệu Apple trở nên phổ biến hơn tại Trung Quốc và nhiều khả năng sẽ khuyến khích người tiêu dùng chấp nhận trả thêm tiền cho điện thoại thông minh, theo nghiên cứu và kết luận của FT Confidential Research.
Theo kết quả tìm hiểu của Financial Times, hiện tại Apple vẫn là thương hiệu điện thoại phổ biến thứ 2 tại Trung Quốc, sau Huawei. 
Tuy nhiên từ tháng 9/2017 đến nay khi Apple chính thức tung ra iPhone X, sự quan tâm của người Trung Quốc đối với các sản phẩm của Apple tăng lên. (xem thêm)
Mã bí mật từ iPhone bất ngờ rò rỉ giúp tin tặc tấn công iOS
Theo BGR, đánh giá của nhà nghiên cứu an ninh Jonathan Levin với Motherboard cho biết, chưa rõ hậu quả ra sao nhưng việc rò rỉ mã nguồn iBoot mới đây được xem là lỗ hổng lớn nhất trong lịch sử của "nhà táo".
Levin, người đã viết một loạt cuốn sách về iOS và macOS, nói rằng iBoot là thành phần mà Apple đã và đang nắm giữ dựa trên mã hóa 64 bit, nhưng giờ đây nó đã được mở rộng ra dưới dạng mã nguồn, cho phép các nhà nghiên cứu bảo mật và hacker có thể tìm kiếm lỗ hổng trong hệ điều hành di động iOS của Apple. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tin liên quan
  • Công nghệ 24h: Làm thế nào để đổi Bitcoin sang USD?
  • Công nghệ 24h: Hàng loạt người đào tiền ảo ở Việt Nam bán “trâu” trước Tết
  • Công nghệ 24h: Các mẫu smartphone cao cấp đua nhau giảm giá
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: apple, tesla, iphone
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn