Không ngờ, 3 năm sau "tai nạn" bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này

.

Là một trong những mỹ nhân được quan tâm hàng đầu showbiz Việt với danh xưng "ngọc nữ", Tăng Thanh Hà dù đã lập gia đình và rời xa con đường nghệ thuật nhưng độ "hot" vẫn không hề giảm sút.

Từ sau khi lấy chồng, kết hôn, Hà Tăng dường như ngày càng đam mê nữ công gia chánh, thích nấu ăn và tô điểm cho góc bếp thêm đẹp - như một người phụ nữ của gia đình đích thực.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-1

Mới đây, người đẹp khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa khi khoe trên trang cá nhân hình ảnh một chiếc bánh kem bơ hoa đẹp đến từng chi tiết kèm lời chú thích "lần đầu làm chuyện ấy #madebyme".

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-2

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, thành quả làm bánh của Hà Tăng đã nhanh chóng nhận được 14,5 nghìn lượt yêu thích. Rất nhiều fan và bạn bè của bà mẹ một con đã vào bình luận, khen chiếc bánh kem bơ hoa giống y như hoa thật, một số người còn đùa rằng Hà Tăng có thể "mang ra hàng bán".

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-3

Cận cảnh chiếc bánh kem bơ hoa đẹp tinh tế của Tăng Thanh Hà.

Tuy nhiên, đây có lẽ không phải chiếc bánh kem đầu tiên của Tăng Thanh Hà. Còn nhớ hồi cuối năm 2014, Hà Tăng đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội về khả năng nấu ăn. Người đẹp xuất hiện trên báo trong loạt ảnh làm bánh kem tặng bạn thân với thành quả là một ổ bánh trông khá tệ.

Ổ bánh này cũng là nguyên nhân khiến Tăng Thanh Hà được một phen lao đao sóng gió vì những chỉ trích cho rằng cô không xứng đáng với vai trò giám khảo khách mời của Master Chef Việt Nam - Vua đầu bếp mùa thứ 2.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-4

Còn nhớ hồi cuối năm 2014, Hà Tăng đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội về khả năng nấu ăn.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-5

Người đẹp xuất hiện trên báo trong loạt ảnh làm bánh kem tặng bạn thân với thành quả là một ổ bánh trông khá tệ, lớp kem lem nhem và những chiếc nến xiêu vẹo.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-6

Tăng Thanh Hà lần đầu tiên dính scandal trong sự nghiệp vì chiếc bánh kem thảm hoạ.

So với chiếc bánh kem thô mộc, lớp kem được phết lem nhem, nghiệp dư, trang trí sơ sài bằng vài ba chiếc nến và dòng chữ bắt kem xiêu vẹo thì chiếc bánh kem bơ hoa sau 3 năm của Hà Tăng quả đã chứng minh một sự thay đổi và "lột xác" thần kỳ trong khả năng nấu nướng của người đẹp.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-7

Ở thời điểm 3 năm trước, khi bị chỉ trích vì chiếc bánh kem thảm hoạ, Tăng Thanh Hà chỉ yên lặng. Những "gạch đá" không hề làm giảm sút tình yêu và niềm đam mê nấu nướng của cô và để đến hiện tại, bà mẹ một con đã có thể làm ra được chiếc bánh xuất sắc đến như vậy.

Chồng của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng từng làm người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ bức hình món ăn do vợ anh chế biến. Louis Nguyễn tỏ ra rất tự hào về khả năng nấu ăn của vợ và không tiếc lời cám ơn bà xã.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-8

Louis Nguyễn tỏ ra rất tự hào về khả năng nấu ăn của vợ và không tiếc lời cám ơn bà xã.

Không ngờ, 3 năm sau tai nạn bánh kem, Hà Tăng đã làm được chiếc bánh xuất sắc này-9Ăn
Mùa đông tới rồi, làm ngay nộm su hào bò khô chua ngọt thôi

Theo Khám phá

Nguồn: 2sao.vn