Tuấn Anh phẫu thuật thành công dây chằng

.

Vừa qua, ca phẫu thuật cho tiền vệ quê lúa đã diễn ra tại bệnh viện Wooridul, Seoul (Hàn Quốc).

Bác sĩ Eun Sang Soo- người điều trị cho Tuấn Anh ở đây chia sẻ, trong quá trình kiểm tra nội soi, các bác sĩ thấy được dây chằng của anh không bị đứt hoàn toàn. Tuy nhiên, do hoạt động đặc thù của thể thao nên dây chằng đã bị căng quá nhiều, nếu không tiến hành phẫu thuật thì Tuấn Anh sẽ không thể trở lại thi đấu bằng biện pháp tập hồi phục chức năng được.

   

Bởi vậy, đội ngũ chuyên gia ở bệnh viện chuyên về cột sống và khớp này đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật tái tạo lại dây chằng cho chàng Nhô. Bác sĩ Eun cũng chỉ ra thêm: "Khu vực trước đây Tuấn Anh đã từng xử lí sụn chêm đầu gối chưa được điều trị đúng cách. Chúng tôi cũng đã thực hiện tiểu phẫu xử lí dứt điểm khu vực này".

Chi phí ca phẫu thuật của cầu thủ Việt Nam được bệnh viện Wooridul tài trợ hoàn toàn. Hiện tại, sức khỏe của Tuấn Anh phục hồi khá tốt. Tuy nhiên anh vẫn cần ở lại xứ kim chi thêm một thời gian để các bác sĩ theo dõi, giám sát quá trình hậu phẫu.

NGUYÊN KỲ DUYÊN 17/04/2018 | 08:07
Bản tin thể thao, Phẫu thuật dây chằng, Thể thao, tin thể thao, Tin thể thao 24h, Tin tức 24h, Tuấn Anh
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Tiền vệ Tuấn Anh: Số phận của “đôi chân pha lê”Tiền vệ Tuấn Anh: Số phận của “đôi chân pha lê” Tiền vệ Tuấn Anh: Số phận của “đôi chân pha lê”
  • Bầu Đức cho Tuấn Anh sang Hàn Quốc điều trị chấn thươngBầu Đức cho Tuấn Anh sang Hàn Quốc điều trị chấn thương Bầu Đức cho Tuấn Anh sang Hàn Quốc điều trị chấn thương
  • Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục dính chấn thương: Cầu ước cho một tài hoaTiền vệ Tuấn Anh tiếp tục dính chấn thương: Cầu ước cho một tài hoa Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục dính chấn thương: Cầu ước cho một tài hoa
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn