3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam òa khóc sau buổi tập

.

Vòng chung khảo phía Nam mới bắt đầu hành trình được vài ngày, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến 3 thí sinh vỡ òa cảm xúc ngay sau buổi tập luyện giải phóng hình thể. 

Vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức được bắt đầu vào ngày 13.6 tại Quy Nhơn (Bình Định). Các thí sinh đều đã bay đến Quy Nhơn để tập luyện và tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Khi ba cô gái Trương Thị Thanh Bình, Đinh Thị Triều Tiên và Nguyễn Thị Thúy An vẫn còn hoang mang vì những lời nhận xét từ ban tổ chức sau buổi tập thì đèn chợt tắt và bài hát chúc mừng sinh nhật được vang lên. Ban tổ chức đã đặc biệt chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật nhỏ tại phòng tập cho ba cô gái cùng có ngày sinh vào tháng 6 này. 

   Ba cô gái ước nguyện với ánh nến.

30 thí sinh và dàn ekíp đã cùng nhau ca hát và gửi lời chúc mừng đến những nhân vật chính khiến cả ba bật khóc vì xúc động. Ngoài phần quà đến từ BTC, thí sinh Lâm Thị Bích Tuyền cũng kịp chuẩn bị một món quà nhỏ đầy dễ thương cho người bạn cùng phòng Thanh Bình của mình - một bịch bánh gạo.

  Những món quà dễ thương. 

Thí sinh Đinh Thị Triều Tiên có chia sẻ đầy thú vị rằng chính bản thân cô cũng không nhớ ngày sinh nhật của bản thân, cô đã rất bất ngờ khi thấy đèn tắt và bánh kem được mang ra và vì thế cảm xúc đã vỡ òa. "Em cảm ơn BTC rất nhiều. Đây sẽ là một sinh nhật đặc biệt nhất của em” - Triều Tiên nói trong xúc động.

Hành trình vòng chung khảo phía Nam đã bắt đầu được 4 ngày và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa, đặc biệt là đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23.6 tới đây.

Thanh Tú 17/06/2018 | 21:58
hoa hậu việt nam, Thí sinh bật khóc, Vòng chung khảo phía Nam
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Inforgraphic: Từ điểm cao bất thường ở Hà Giang, "soi" quy trình chấm thi trắc nghiệm THPT Quốc giaInforgraphic: Từ điểm cao bất thường ở Hà Giang, "soi" quy trình chấm thi trắc nghiệm THPT Quốc gia Inforgraphic: Từ điểm cao bất thường ở Hà Giang, "soi" quy trình chấm thi trắc nghiệm THPT Quốc gia
  • Ông Vũ Trọng Lương “hô biến” điểm thi THPT quốc gia tại Hà Giang là ai?Ông Vũ Trọng Lương “hô biến” điểm thi THPT quốc gia tại Hà Giang là ai? Ông Vũ Trọng Lương “hô biến” điểm thi THPT quốc gia tại Hà Giang là ai?
  • Tung tin nghệ sĩ qua đời và trò đùa bất nhẫnTung tin nghệ sĩ qua đời và trò đùa bất nhẫn Tung tin nghệ sĩ qua đời và trò đùa bất nhẫn
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn