Sao cùng World Cup: Những kỉ niệm đáng nhớ

.

Hòa trong không khí World Cup đang sục sôi trên khắp thế giới, loạt sao Việt cũng chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ nhất những mùa World Cup trước đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 

Mới đây, chia sẻ trên Lao Động, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh là vào mùa World Cup 2014. Tại trận đấu Đức cùng Brazil, Nguyễn Văn Chung và bạn bè đã có cuộc "cá độ". Theo đó các bạn đều chọn Brazil, chỉ một mình Nguyễn Văn Chung chọn Đức, kết quả trận đấu, Đức thắng Brazil tới 7-1. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

"Sau đó tôi đã được các bạn mời đi ăn trong suốt cả tuần liền", Nguyễn Văn Chung nhớ lại. Nam nhạc sĩ cũng cho biết, World Cup 2018, anh đặt kỳ vọng vào Messi bởi nam cầu thủ đã có đủ các danh hiệu chỉ trừ giải vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia Argentina. 

Diễn viên hài Duy Nam 

Giống nhạc sĩ Đỗ Văn chung, kỉ niệm đặc biệt mùa World Cup của diễn viên hài Duy Nam cũng vào World Cup 2014. "Khi đó, tôi cùng một người bạn có ra một bài hát World Cup "Em của mùa World Cup" đã đạt tới 36 triệu lượt xem, đó là động lực rất lớn đối với tôi".

Bài hát "Em của mùa World Cup" nói về những người "ăn, ngủ" ngày đêm cùng World Cup cũng như những tệ nạn cá độ diễn ra vào thời gian này.

Diễn viên hài Duy Nam Diễn viên hài Duy Nam

"Mùa World Cup đó đã để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng, mặc dù đội yêu thích của tôi là Bồ Đào Nha không vào được tới chung kết", nam diễn viên nói thêm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Kể về kỉ niệm mùa World Cup, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể lại: "Tôi còn nhớ trận chung kết World Cup 2010 giữa Hà Lan và Tây Ban Nha là hai đội bóng tôi đều thích nhưng vẫn cổ vũ Tây Ban Nha. Trận chung kết hôm đó diễn ra vào buổi đêm, bố dẫn tôi sang nhà chú hàng xóm xem cùng. Đấy là lần đầu tiên tôi xem một trận bóng căng thẳng, hồi hộp đến thế. Cảm giác rất khó tả. Có lẽ đó là một trong những trận đấu hay nhất cho đến giờ mà tôi vẫn nhớ”. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cũng theo Đỗ Mỹ Linh, cô rất yêu thích đội tuyển Tây Ban Nha vì ngay từ bé đã được xem nhiều những trận cầu từ nảy lửa của đội tuyển này.

MC Thành Trung

Có lẽ MC Thành Trung là một trong số ít những người biến World Cup thành động lực để kiếm tiền. “Kỷ niệm nhớ nhất đó là mùa World Cup 2002, các trận đấu diễn ra buổi trưa mà hồi đó tôi mới tốt nghiệp PTTH, trưa hè phải đi làm thêm, đạp xe lóc cóc đi tiếp thị trà, gần như bỏ lỡ cả giải đấu, tủi thân kinh khủng. Thời đó, cứ tự nhủ lòng rằng sau này sẽ phải làm ra tiền để đến kỳ World Cup nghỉ ở nhà chỉ để xem bóng đá cho đã đời”, nam MC chia sẻ. 

MC Thành Trung MC Thành Trung

Với World Cup năm nay, Thành Trung đặt nhiều kỳ vọng vào đội tuyển Pháp và Argentina.

NL (t/h) 18/06/2018 | 16:30
Bản quyền phát sóng World Cup 2018, Bản quyền truyền hình World Cup 2018, Bản quyền World Cup, Bồ Đào Nha, FIFA World Cup, Lịch thi đấu World Cup 2018, Tây Ban Nha, Tường thuật World Cup, World Cup, World Cup 2018
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bộ GDĐT lập tổ công tác xác minh bất thường điểm thi ở Lạng SơnBộ GDĐT lập tổ công tác xác minh bất thường điểm thi ở Lạng Sơn Bộ GDĐT lập tổ công tác xác minh bất thường điểm thi ở Lạng Sơn
  • Thủ tướng ký quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh TuấnThủ tướng ký quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh Tuấn Thủ tướng ký quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh Tuấn
  • Đám cưới quẹt thẻ thay phong bì: Hợp thời nhưng có "vấn đề" về tình cảmĐám cưới quẹt thẻ thay phong bì: Hợp thời nhưng có "vấn đề" về tình cảm Đám cưới quẹt thẻ thay phong bì: Hợp thời nhưng có "vấn đề" về tình cảm
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn