Mitsubishi Outlander chuyển sang lắp ráp trong nước, giá giảm từ 48 - 165 triệu đồng

.

Mitsubishi Outlander từng là mẫu xe có giá bán cao nhất trong phân khúc crossover tại Việt Nam. Tuy nhiên, từ cuối năm 2017, mẫu xe này liên tục nhận được các chương trình khuyến mại giảm giá từ hãng.

Kể từ năm 2018, Mitsubishi Outlander sẽ chính thức chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước, cùng với việc được giảm thuế tiêu thụ đặc biệt, giá bán của mẫu crossover này giảm từ 48 - 165 triệu đồng tùy phiên bản.

Với giá bán mới, Mitsubishi Outlander dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ cũng phân khúc như Mazda CX-5 hay Honda CR-V. Cụ thể, bản Outlander 2.0 STD chỉ còn mức giá 808 triệu đồng giảm 165 triệu đồng so với trước đó, bản 2.0 CVT được bán với giá 942 triệu đồng, giảm 136 triệu và phiên bản cao cấp là 2.4 CVT do sử dụng động cơ lớn nên giá chỉ giảm 48 triệu đồng, còn 1,1 tỷ đồng.

[ĐÁNH GIÁ XE] Mitsubishi Outlander 2017 - Xứng danh xe Nhật

[ĐÁNH GIÁ XE] Mitsubishi Outlander 2017 - Xứng danh xe Nhật

So với các đối thủ, giá bán của Mitsubishi Outlander đã thấp hơn hẳn và chỉ cao hơn Hyundai Tucson của Hàn Quốc.

Chính sách giảm giá cuối năm 2017 vừa qua đã giúp doanh số của mẫu xe này tăng lên đáng kể, với gián bán mới, Outlander hứa hẹn sẽ thành công trong việc thu hút khách hàng, đặc biệt dịp gần Tết Nguyên Đán.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn