Thời gian để 12 cung hoàng đạo hồi phục sau thất tình

.
Thời gian để 12 cung hoàng đạo hồi phục sau thất tình
12 cung hoàng đạo

Dù bạn đau buồn đến mấy vì chia tay thì cũng sẽ đến một ngày bạn phải bỏ nỗi buồn lại quá khứ, và tiếp tục một tình yêu mới.

TIN LIÊN QUAN
Khám phá tính cách của bạn trong tình yêu qua bộ váy yêu thích nhất
Khám phá tính cách của bạn trong tình yêu qua bộ váy yêu thích nhất
Dấu hiệu 12 chàng hoàng đạo vẫn còn nhớ người yêu cũ
Dấu hiệu 12 chàng hoàng đạo vẫn còn nhớ người yêu cũ
Chấm điểm khả năng tái hợp người yêu cũ của 12 cung hoàng đạo
Chấm điểm khả năng tái hợp người yêu cũ của 12 cung hoàng đạo
Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín
Tình yêu tháng 4: Mùa của những câu chuyện tình thầm kín

1. Bạch Dương

Bạch Dương quá nóng vội và không kiên nhẫn vì vậy chuyện thất tình sẽ làm bạn buồn trong một khoảng thời gian rất dài. Khi bạn thất vọng, bạn liên tục di chuyển, làm mọi thứ vì bạn sợ rằng nếu ngồi yên một chỗ bạn sẽ buồn bã đến chết.

Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn thay vì tìm kiếm sự chữa lành từ bên ngoài. Khi bạn hiểu rõ được bản thân mình cần gì, muốn gì sau thất tình bạn có thể chữa lành cho chính mình hiệu quả hơn.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất coi trọng tình cảm vì thế chuyện chia tay sẽ khiến bạn tổn thương vô cùng. Bạn mất một khoảng thời gian rất dài để có thể hồi phục và bước tiếp. Nguyên nhân chính cho sự hồi phục chậm chễ của Kim Ngưu là do bạn thuộc kiểu người không dễ thích nghi với sự thay đổi.

Dù chia tay những bạn vẫn nhớ mãi những khoảnh khắc ngọt ngào ngày xưa. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy mạnh mẽ chấm dứt những thói quen khi còn yêu nhau và tiếp tục cuộc sống mới một mình.

3. Song Tử

Song Tử thường không thành thật với cảm xúc của chính mình. Dù chuyện chia tay khiến bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn cố tỏ ra vui vẻ và bình thường với mọi người xung quanh.

Việc chạy trốn như vậy không hề giúp bạn thấy khá hơn mà nó còn kéo dài thời gian tổn thương của bạn dai dẳng. Thay vì trốn tránh cảm xúc của mình thì Song Tử nên đối diện với bản thân và chấp nhận nỗi đau buồn đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải khá giàu tình cảm nên sẽ mất một thời gian khá dài để bạn hết buồn vì chia tay. Tuy nhiên, thời gian hồi phục của Cự Giải sẽ luôn nhanh hơn so với dự kiến của bạn.

Việc chia sẻ nỗi buồn với những người thân trong gia đình sẽ giúp Cự Giải nguôi ngoai và nhanh chóng lấy lại tinh thần. Dù người yêu đã ra đi thì bạn vẫn luôn có gia đình ở bên cạnh.

5. Sư Tử

Tính cách của Sư Tử rất lạc quan, tích cực và cởi mở vì vậy bạn vượt qua chuyện thất tình rất nhanh. Dù khi yêu, bạn yêu rất chân thành, nồng nhiệt nhưng khi tình yêu kết thúc bạn hiểu rằng mình cần tập trung vào hiện tại, chứ không thể đắm chìm mãi trong quá khứ. Vì thế thay vì ném mình trên giường khóc lóc, Sư Tử sẽ gặp gỡ bạn bè, tham gia một lớp học mới hoặc bắt đầu một dự án yêu thích.

6. Xử Nữ

Xử Nữ khá khắt khe với bản thân nên bạn thường tự nhận hết lỗi về mình. Bạn cảm thấy do chính mình đã cư xử sai mới khiến cho mối quan hệ đổ vỡ. Sự dằn vặt này có thể ám ảnh bạn một thời gian rất dài khiến bạn không tự tin để bắt đầu bất cứ chuyện tình nào mới.

Lời khuyên cho Xử Nữ là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Bạn có lỗi hay không cũng không quan trọng nữa rồi. Để chữa lành trái tim mình, Xử Nữ cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Rồi bạn sẽ ổn thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người rất hay nuối tiếc quá khứ vì vậy bạn phải mất vài năm mới có thể quên đi người yêu cũ. Sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ luôn luôn có ý niệm muốn quay lại với người cũ. Bạn không dám bước tiếp đến tương lai vì sợ sẽ không tìm thấy ai tuyệt vời hơn.

Dù Thiên Bình vẫn hẹ hò, yêu đương với người khác khá nhanh sau khi chia tay nhưng thực chất trong lòng họ vẫn còn nghĩ đến người cũ rất nhiều. Lời khuyên cho Thiên Bình là cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi. Bạn nên tập trung vào hiện tại và tương lai hơn.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người có cảm xúc rất cực đoan vì vậy chuyện chia tay có thể là một cú sốc rất lớn với bạn. Thời gian hồi phục của Bọ Cạp thường kéo dài trên một năm. Bạn không muốn chia sẻ nỗi buồn với ai và giấu kín nó để gặm nhấm một mình.

Chính điều này khiến cho bạn càng tổn thương nhiều hơn. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy mở lòng mình và học cách tin tưởng người khác nhiều hơn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã thường không bao giờ buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, ngay cả chuyện thất tình. Thời gian hồi phục sau chia tay  của Nhân Mã là khoảng 1 đến 2 tuần. Bạn lạc quan và hiểu rằng mình đủ may mắn để có thể tìm thấy một tình yêu mới nhanh thôi.

Vì vậy Nhân Mã sẽ tập trung chăm sóc bản thân hoặc đi du lịch đây đó. Đây là  một cách hiệu quả để Nhân Mã nhanh chóng thoát ra khỏi nỗi buồn đổ vỡ.

10. Ma Kết

Ma Kết đủ thực tế và lí trí để biết khi một chuyện tình chia tay thì không còn gì để níu kéo. Bạn sẽ cho phép mình buồn trong vài ngày và sau đó sẽ tập trung vào kế hoạch tương lai thay vì quẩn quanh mãi trong quá khứ.

Bạn sẵn sàng làm mọi việc như hủy kết bạn, ẩn theo dõi trên mạng xã hội, xóa số điện thoại. Tất cả những hành động cứng rắn đó sẽ giúp Ma Kết nhanh chóng thoát khỏi nỗi buồn chia tay để bước tiếp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình bề ngoài là một người khá phóng khoáng, vui vẻ, không để tâm tình cảm nhiều nhưng thật ra chuyện chia tay khiến bạn buồn rất nhiều. Bạn cố gắng lấp đầy những đổ vỡ bằng mọi thứ có thể. Bạn làm đủ mọi chuyện để khiến bản thân xao nhãng khỏi sự thương đau.

Tuy nhiên, điều đó không hề có tác dụng làm nguôi ngoai trái tim Bảo Bình mà còn khiến nỗi buồn kéo dài thêm. Điều Bảo Bình nên làm sau khi chia tay là chấp nhận sự thật và cho phép bản thân buồn bã khoảng 3 ngày.

Sau đó thì bạn cần mạnh mẽ để trở lại nhịp sống bình thường. Bạn bè và công việc sẽ sớm giúp bạn quên đi chuyện buồn này.

12. Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm, mong manh, và dễ bị tổn thương. Bởi vậy chuyện thất tình có thể ám ảnh bạn từ 6 tháng đến 1 năm. Phải rất lâu sau khi chia tay, trái tim Song Ngư mới bình yên và sẵn sàng cho tình yêu mới.

 Lời khuyên cho Song Ngư để giúp hồi phục sau thất tình nhanh hơn là hãy chia sẻ cảm xúc của mình với những người bạn tin tưởng. Họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn