Dấu hiệu 12 chàng hoàng đạo vẫn còn nhớ người yêu cũ

.
Dấu hiệu 12 chàng hoàng đạo vẫn còn nhớ người yêu cũ

Bạn gái cũ của người yêu luôn là một nỗi ám ảnh với mọi cô gái. Hãy cùng Tiin tìm hiểu xem dấu hiệu nào chàng vẫn còn thương nhớ người cũ nhé!

TIN LIÊN QUAN
Chấm điểm trưởng thành của 12 chàng hoàng đạo
Chấm điểm trưởng thành của 12 chàng hoàng đạo
Cách 12 chàng hoàng đạo né
Cách 12 chàng hoàng đạo né "thính"
Lý do 12 chàng trai hoàng đạo làm tổn thương người mình yêu
Lý do 12 chàng trai hoàng đạo làm tổn thương người mình yêu
Lật tẩy chiêu trò tán tỉnh phụ nữ của 12 chàng trai hoàng đạo
Lật tẩy chiêu trò tán tỉnh phụ nữ của 12 chàng trai hoàng đạo

1. Bạch Dương

Các anh chàng Bạch Dương rất khó chấp nhận chuyện người khác chia tay mình trước. Vì vậy nếu bạn gái cũ chủ động chia tay thì Bạch Dương mất rất nhiều thời gian để quên đi cô ấy. Bạn sẽ thấy dấu hiệu anh ấy còn nhớ thương người cũ khi anh ấy liên tục nhắc đến cô ấy trong câu chuyện của hai người.

Dù rằng Bạch Dương không hề khen ngợi người cũ nhưng việc còn thù ghét và nói xấu bạn gái cũ thực ra cũng là một biểu hiện của việc anh ấy còn nhớ người xưa rất nhiều.

2. Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu khá thực tế và lí trí nên một khi đã yêu người mới thì họ sẽ quên ngay người cũ. Anh ấy có thể không gặp gỡ, nói chuyện với cô ấy nữa. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn giữ số bạn gái cũ hoặc vẫn kết bạn với cô ấy trên Facebook thì có nghĩa là trong lòng anh ấy vẫn còn chút lưu luyến.

Anh ấy vẫn còn giữ liên lạc của bạn gái cũ vì anh ấy hi vọng nếu như mọi chuyện với người mới không thuận lợi thì vẫn có thể thử bắt đầu lại mọi chuyện với người cũ. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi anh ấy không muốn hủy kết bạn với bạn gái cũ trên mạng.

3. Song Tử

Mặc dù chàng Song Tử là người đào hoa nhưng anh ấy thường không có thói quen quay lại với người cũ. Khi mối quan hệ của hai bạn còn tốt đẹp thì Song Tử sẽ tuyệt đối không bao giờ nghĩ đến bạn gái cũ.

Vì vậy bạn không phải lo lắng chuyện người cũ với chàng Song Tử. Thay vào đó bạn nên để ý mối quan hệ của chàng với những cô gái mới quen thì hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Đàn ông Cự Giải thường quá tình cảm vì vậy anh ấy rất khó quên đi người cũ. Đối với anh ấy, bạn gái cũ luôn là một người anh ấy từng yêu nên rất khó để yêu cầu Cự Giải xem người cũ như chưa từng tồn tại. Bạn sẽ thấy anh ấy vẫn nhắn tin và thỉnh thoảng giúp đỡ bạn gái cũ khi họ cần.

Hãy cứ kệ anh ấy, bạn chỉ cần đối xử thật tốt với Cự Giải rồi anh ấy sẽ nhận ra hiện tại mới quan trọng còn quá khứ đều là chuyện đã qua.

5. Sư Tử

Sư Tử là con người của xã hội nên mọi trạng thái cảm xúc của anh ấy đều được khoe ra cho thiên hạ cùng coi. Vì vậy muốn biết chàng Sư Tử còn nhung nhớ người cũ không thì bạn chỉ cần xem Facebook của chàng.

Nếu Sư Tử vẫn thường xuyên like dạo, comment ở ảnh của người cũ thì đồng nghĩa với việc anh ấy vẫn còn nhớ cô ấy rất nhiều.

6. Xử Nữ

Chàng Xử Nữ thường không mấy luyến tiếc chuyện quá khứ. Và nếu như anh ấy còn nhớ nhung người cũ thì bạn bè thân và gia đình của anh ấy sẽ là những người biết rõ chuyện này.

Bạn có thể hỏi bạn bè của Xử Nữ xem tình cảm của họ với bạn gái cũ thế nào. Họ sẽ bạn biết chính xác tình trạng của anh ấy. Xử Nữ thường hay cảm thấy cô đơn trong ngày cuối tuần vì không phải làm việc.

Bạn nên tranh thủ thời gian đó để ở bên cạnh anh ủi và giúp anh ấy vơi bớt cảm giác trống trải. Như vậy anh ấy sẽ sớm nguôi ngoai chuyện cũ và yêu bạn nhiều hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người không quyết đoán và rõ ràng vì vậy gần như lúc nào anh ấy cũng nhớ thương người cũ. Dù anh ấy đã hẹn hò với bạn thì bạn vẫn sẽ thấy thi thoảng anh ấy nhắc đến người cũ với sự tiếc nuối.

Khi bạn gái cũ có người yêu mới anh ấy sẽ buồn bã và không vui. Đối với Thiên Bình thì bạn buộc phải chấp nhận tính cách thiếu kiên định này của anh ấy.

8. Bọ Cạp

Đàn ông Bọ Cạp thường rất khó chấp nhận chuyện chia tay vì anh ấy rất coi trọng tình cảm. Bạn gái cũ sẽ vẫn còn ám ảnh Bọ Cạp trong một thời gian khá dài. Biểu hiện còn nhớ người cũ của Bọ Cạp là anh ấy sẽ ghen tị khi nghe chuyện cô ấy có người yêu mới.

Anh ấy sẽ tỏ ra hậm hực với bạn trai mới của cô ấy. Hãy thông cảm cho Bọ Cạp vì anh ấy không giỏi chịu đựng những chuyện như vậy.

9. Nhân Mã

Bình thường chàng Nhân Mã không quá coi trọng mọi thứ nhưng với người yêu cũ thì anh ấy lại luôn muốn giữ mối quan hệ. Dù chia tay rồi nhưng Nhân Mã vẫn muốn làm bạn với người cũ. Lí do là bởi vì anh ấy không muốn mất cô ấy hoàn toàn.

Nếu bạn thấy anh ấy vẫn cố tìm cách rủ cô ấy đi chơi dù chỉ như hai người bạn thì có nghĩa là anh ấy còn nhớ người cũ rất nhiều. Đừng tin vào lời biện minh của Nhân Mã rằng hai người chỉ là bạn.

Chừng nào Nhân Mã còn liên lạc, nói chuyện và qua lại thường xuyên với bạn gái cũ thì chừng đó anh ấy vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

10. Ma Kết

Chàng Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Anh ấy chỉ yêu người mới khi đã hoàn toàn quên người cũ. Bạn sẽ thấy rằng thậm chí anh ấy còn không làm bạn với bạn gái cũ.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ quan tâm đến gia đình cô ấy vì Ma Kết thường có mối liên hệ đặc biệt với gia đình của người yêu. Vì thế bạn cũng đừng giận khi bắt gặp anh ấy hỏi thăm bố mẹ của người yêu cũ nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình thường đối xử tốt với tất cả mọi người. Vì vậy rất khó để biết chàng Bảo Bình có còn nhung nhớ người cũ hay không. Tuy nhiên nếu bạn thấy anh ấy tự nguyện giúp bạn gái cũ dù không được yêu cầu thì có nghĩ là cô ấy vẫn còn chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong lòng Bảo Bình.

Đối với Bảo Bình thì bạn không nên kiểm soát hay ép buộc anh ấy không được gặp người cũ nữa. Hãy cứ để anh ấy tự do và đối xử thật tốt với anh ấy. Khi bạn là nơi chốn bình yên thì dù đi đâu Bảo Bình cũng quay trở về với bạn.

12. Song Ngư

Chàng Song Ngư khá nhạy cảm và yếu đuối vì vậy anh ấy rất khó quên đi người cũ. Vấn đề không phải là anh ấy không cố gắng mà là anh ấy không đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự thật cô ấy đã rời bỏ mình. Biểu hiện vẫn nhớ người yêu cũ của Song Ngư là anh ấy vẫn giữ những món quà, kỉ niệm giữa hai người.

Nếu bạn thấy anh ấy vẫn cất giữ cuống vé đi xem phim chung với bạn gái cũ như báu vật thì bạn hiểu là anh ấy chưa quên được bạn gái cũ rồi đó. Hãy cho Song Ngư thời gian nhé! Anh ấy thường hồi phục chậm hơn mọi người trong chuyện thất tình.

Gửi ảnh dự thi "Mùa hạ cuối" để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Nguồn: tiin.vn